Từ ngày 1/10, Khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội sẽ được đổi thương hiệu thành Pan Pacific Hà Nội sau quá trình cải tạo, nâng cấp sảnh, quầy bar sảnh, nhà hàng và phòng họp.

Đứng sừng sững giữa thành phố với 20 tầng, Pan Pacific Hanoi có tầm nhìn ra Hồ Tây, Hồ Trúc Bạch và Sông Hồng.

Sofitel Plaza HN doi thuong hieu thanh Pan Pacific Ha Noi hinh anh 1

Với thiết kế bậc thang nổi bật gồm 20 tầng, khách sạn tọa lạc tại vị trí đắc địa – số 1 đường Thanh Niên, được coi là tòa nhà biểu tượng cho sự thanh lịch, hòa mình giữa khung cảnh thơ mộng của hồ Tây.

Sofitel Plaza HN doi thuong hieu thanh Pan Pacific Ha Noi hinh anh 2

Tiền thân của Pan Pacific Hà Nội là khách sạn Sofitel Plaza, một trong những biểu tượng của thành phố, tòa nhà thuộc sở hữu của Tập đoàn Khách sạn Pan Pacific (PPHG) từ năm 2001 thông qua liên doanh với Tổng công ty Xây dựng Hà Nội.
Sofitel Plaza HN doi thuong hieu thanh Pan Pacific Ha Noi hinh anh 3
Với 273 phòng khách và 56 căn hộ dịch vụ, khách sạn tọa lạc gần khu phố cổ, mở ra khung cảnh thơ mộng của hồ Tây và sông Hồng. Khách có thể dễ dàng di chuyển đến khu trung tâm thành phố, nơi tập trung các văn phòng doanh nghiệp.
Sofitel Plaza HN doi thuong hieu thanh Pan Pacific Ha Noi hinh anh 4
Không chỉ mang lại cảm giác thanh bình, khách sạn Pan Pacific Hà Nội sẽ mang thông điệp “Trải nghiệm Thái Bình Dương mới mẻ” qua sự hòa trộn giữa văn hóa và di sản của các quốc gia khu vực vành đai Thái Bình Dương.
Sofitel Plaza HN doi thuong hieu thanh Pan Pacific Ha Noi hinh anh 5
Ông Bernold Schroeder, Giám đốc điều hành, Tập đoàn Khách sạn Pan Pacific cho biết: “Việc sở hữu khách sạn tại Hà Nội là một phần trong chiến lược thiết lập sự hiện diện của Pan Pacific tại các thành phố lớn ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Chúng tôi đánh giá Việt Nam là một thị trường tăng trưởng đang bước vào một giai đoạn mới đầy hứng khởi của quá trình phát triển du lịch”.
Sofitel Plaza HN doi thuong hieu thanh Pan Pacific Ha Noi hinh anh 6
Pan Pacific Hà Nội là khách sạn thứ hai của tập đoàn tại Việt Nam sau khách sạn Parkroyal Sài Gòn.
Sofitel Plaza HN doi thuong hieu thanh Pan Pacific Ha Noi hinh anh 7
Các căn hộ tại Pan Pacific Hà Nội được thiết kế sang trọng với tiện nghi cao cấp.
Sofitel Plaza HN doi thuong hieu thanh Pan Pacific Ha Noi hinh anh 8
Pan Pacific Hà Nội sẽ bổ sung giá trị cho chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ dịch vụ cao cấp của PPHG tại Indochina. Cùng với Parkroyal Sài Gòn, Parkroyal Yangon, Parkroyal Nay Pyi Taw và Panpacific YanGon sẽ chính thức khai trương vào năm 2017 và nằm trong kế hoạch mở rộng phát triển của tập đoàn tại thị trường này.
SHARE
Next articleLotte Khách sạn Hà Nội

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here